Mối quan hệ giữa lợi nhuận và rủi ro thị trường: Trường hợp các cổ phiếu ngành ngân hàng niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam - Trương Đông Lộc (2017)
Bài viết kiểm định mối quan hệ giữa lợi nhuận và rủi ro thị trường của các cổ phiếu ngân hàng niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam.