Phát triển hoạt động ủy thác cho vay của ngân hàng thương mại thông qua dịch vụ tín dụng nội bộ của hợp tác xã nông nghiệp - Trần Thanh Long (2017)
Bài viết thể hiện phát triển hoạt động ủy thác cho vay của ngân hàng thương mại thông qua dịch vụ tín dụng nội bộ của hợp tác xã nông nghiệp.