Vấn đề kiểm soát giao dịch lớn, giao dịch có khả năng tư lợi đối với công ty cổ phần trong Luật Doanh nghiệp 2014 - Đỗ Mạnh Phương (2017)
Bài viết tập trung nhận dạng và làm rõ thẩm quyền quyết định các giao dịch lớn, giao dịch có khả năng tư lợi và hậu quả pháp lý của việc ký kết và thực hiện giao dịnh lớn, giao dịch có khả năng tư lợi nếu không tuân thủ các quy định của pháp luật.