Kiến thức thuế, tuân thủ thuế và những vấn đề đặt ra khi chuyển thành doanh nghiệp của hộ kinh doanh cá thể ở Việt Nam - Nguyễn Quỳnh Trang (2017)
Bài viết tìm hiểu những khó khăn và lo ngại mà hộ kinh doanh cá thể (KDCT) gặp phải khi chuyển đổi thành DN; đồng thời đưa ra một số khuyến nghị hướng đến tạo điều kiện thuận lợi để các hộ KDCT chuyển đổi hoạt động sang loại hình DN.