Khung cơ sở quản trị rủi ro trong hoạt động của các quỹ phòng hộ (Hedge fund) - Nguyễn Diệu Hương (2017)
Bài viết phân tích hai cách tiếp cận trong việc ghi nhận lợi nhuận phi tuyến tính của các quỹ phòng hộ.