Chính sách tiền tệ các nước Châu Á năm 2016 và bài học đối với Việt Nam - Đặng Ngọc Hà (2017)
Bài viết tập trung làm rõ những khác biệt trong điều hành chính sách tiền tệ (CSTT) tại các quốc gia châu Á năm 2016 gồm Trung Quốc, Indonexia, Malaysia, Phillipine, Thái Lan, đồng thời đánh giá mức độ hiệu quả của những điều chỉnh trong CSTT của các nước này trước các cú sốc từ bên ngoài, từ đó rút ra những bài học kinh nghiệm cho Việt Nam.