Các chính sách thu hút kiều hối qua kênh chính thức - Nguyễn Kim Anh (2017)
Bài viết tập trung nghiên cứu các chính sách nhằm thu hút và hướng kiều hối chuyển qua kênh chính thức, góp phần vào phát triển kinh tế- xã hội.