Vai trò của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam trong thực thi chính sách an toàn vĩ mô hướng tới mục tiêu ổn định tài chính - Nguyễn Thị Hòa (2017)
Bài viết đề cập tới một số khía cạnh: (1) Khái quát về chính sách an toàn vĩ mô; (2) vai trò của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) trong thực thi chính sách an toàn vĩ mô hướng tới mục tiêu ổn định tài chính; (3) đề xuất nâng cao hiệu quả thực thi chính sách an toàn vĩ mô hướng tới mục tiêu ổn định tài chính của NHNN.