Thông tin bất cân xứng, rủi ro đạo đức và kỷ luật thị trường trong giám sát ngân hàng - Nguyễn Chí Đức (2017)
Bài viết tiến hành phân tích mô hình của Hellmann, Murdock và Stiglitz (2000) - mô hình giám sát ngân hàng (GSNH) mà thế giới đang áp dụng, qua đó đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả GSNH tại Việt Nam.