Quản lý và sử dụng hiệu quả nguồn vốn tại Quỹ Bảo vệ môi trường Việt Nam - Dương Thị Phương Anh (2017)
Bài viết phân tích thực trạng quản lý, sử dụng nguồn vốn của Quỹ VEPF; chỉ ra những bất cập trong công tác này thời gian qua; từ đó đề xuất các giải pháp để quản lý và sử dụng hiệu quả nguồn vốn của Quĩ trong thời gian tới.