Đề xuất cơ chế đãi ngộ đối với người lao động thực hiện hoạt động nghiệp vụ đặc thù tại Ngân hàng Nhà nước Việt Nam - Phạm Quốc Khánh (2017)
Bài viết đưa ra đề xuất cơ chế đãi ngộ đối với người lao động thực hiện hoạt động nghiệp vụ đặc thù tại Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.