Tác động của tỷ giá đến dòng vốn FDI chảy vào tại Việt Nam - Tiếp cận bằng kiểm định đường bao - Phạm Thị Tuyết Trinh (2017)
Bài viết nghiên cứu tác động của tỷ giá đến đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) vào Việt Nam bằng mô hình phân phối trễ tự hồi qui (ADRL) theo tiếp cận đường bao (bound test) của Pasaran, Shin & Smith (2001).