Thị trường vốn Việt Nam- 16 năm phát triển - Trần Thị Xuân Anh (2017)
Bài viết trình bày thị trường vốn Việt Nam đóng vai trò quan trọng trong việc huy động vốn và sử dụng có hiệu quả các nguồn lực tài chính phục vụ phát triển kinh tế- xã hội