Toàn cảnh thị trường bất động sản Việt Nam 2016 - Nguyễn Hồng Hiệp (2017)
Bài viết dựa trên bối cảnh kinh tế và các chính sách chủ yếu, kết hợp với số liệu thu thập từ nhiều đơn vị uy tín giúp nhìn lại lại toàn cảnh thị trường bất động sản Việt Nam trong năm qua