Tháo gỡ vướng mắc trong xử lý nợ xấu của VAMC - Kiều Hữu Thiện (2017)
Bài viết phân tích những vướng mắc trong xử lý nợ xấu của VAMC, đưa ra những khuyến nghị nhằm tháo gỡ những vướng mắc, giúp nâng cao hiệu quả xử lý nợ xấu của VAMC cũng như của các tổ chức tín dụng.