Đánh giá tình hình tiếp cận tài chính vi mô của Việt Nam thông qua mối quan hệ giữa mức độ tiếp cận và tính bền vững - Đặng Thu Thủy (2017)
Bài viết đánh giá tình hình tiếp cận tài chính vi mô của Việt Nam thông qua mối quan hệ giữa mức độ tiếp cận và tính bền vững.