Tác động của hội nhập quốc tế đến nguồn nhân lực của các ngân hàng thương mại Việt Nam - Phạm Ngọc Huyền (2017)
Bài viết tập trung trình bày tác động của cam kết về lao động trong các Hiệp định song/đa phương đã ký kết đến nguồn nhân lực của các ngân hàng thương mại (NHTM) Việt Nam.