Luận bàn về các văn bản quy phạm pháp luật điều chỉnh nghiệp vụ mua bán nợ của các tổ chức tín dụng Việt Nam - Nguyễn Bích Ngân (2016)
Bài viết nghiên cứu về các văn bản quy phạm pháp luật hiện đang điều chỉnh hoạt động mua bán nợ của các TCTD Việt Nam và đưa ra các khuyến nghị hoàn thiện hệ thống văn bản pháp quy cho hoạt động mua bán nợ.