Ảnh hưởng của đòn bẩy tài chính đến thu nhập của người lao động ở một số quốc gia Đông Nam Á - Lê Thị Phương Vy (2016)
Bài nghiên cứu nhằm kiểm định ảnh hưởng của đòn bẩy tài chính lên thu nhập của người lao động ở các công ty niêm yết trên sàn chứng khoán của một số nước Đông Nam Á từ năm 2009- 2015.