Nhận diện rủi ro hệ thống tài chính Việt Nam khi tham gia thị trường tài chính quốc tế - Bùi Tín Nghị (2016)
Bài viết nhận diện các nguy cơ trên với những minh chứng cụ thể, từ đó đưa ra một số khuyến nghị chính sách nhằm hạn chế ảnh hưởng tiêu cực từ việc tham gia thị trường tài chính quốc tế trong thời gian tới.