Kết hợp BPM và SOA- hướng tiếp cận trong phát triển hệ thống thông tin doanh nghiệp - Phan Thanh Đức (2016)
Bài báo tập trung phân tích những vấn đề liên quan đến tích hợp các hệ thống thông tin (HTTT) và đề xuất quy trình triển khai có hiệu quả các HTTT dựa trên nền tảng BPM và SOA tại doanh nghiệp.