Vai trò chính sách và hiệu quả tín dụng hộ gia đình nông thôn Việt Nam trong xây dựng nông thôn mới - Tô Kim Ngọc (2016)
Nghiên cứu gồm: (1) Tổng quan các chính sách tín dụng đối với hộ gia đình nông thôn Việt Nam trong xây dựng nông thôn mới; (2) Khảo sát hiệu quả tín dụng hộ gia đình nông thôn Việt Nam trong xây dựng nông thôn mới; và (3) Đề xuất giải pháp tăng cường vai trò của chính sách và hiệu quả tín dụng hộ gia đình nông thôn trong xây dựng nông thôn mới.