Tăng cường hội nhập quốc tế đối với ngành Tài chính - ngân hàng Việt Nam- Kinh nghiệm từ một số quốc gia ASEAN - Nguyễn Thị Diễm Hương (2016)
Bài viết nêu những hạn chế của lĩnh vực này làm chậm quá trình hội nhập và đề xuất một số giải pháp nhằm tăng cường hội nhập kinh tế quốc tế đối với ngành tài chính - ngân hàng Việt Nam một cách bền vững dựa trên kinh nghiệm hội nhập của các quốc gia khu vực ASEAN.