Kiểm soát rủi ro tín dụng kinh nghiệm các nước và vấn đề đặt ra đối với Việt Nam - Vũ Quang Huy (2016)
Bài viết nghiên cứu thực trạng cho vay dưới chuẩn dẫn tới rủi ro tín dụng trong hệ thống ngân hàng tại một số nước và rút ra một số vấn đề đối với Việt Nam hiện nay.