Cạnh tranh nhờ khác biệt hóa sản phẩm tiền gửi tại các ngân hàng thương mại Việt Nam - thực trạng và giải pháp - Ngô Thị Minh Phương (2016)
Bài viết có ý nghĩa thực tiễn, góp phần tăng cao năng lực cạnh tranh cho các NHTM Việt Nam trong công tác huy động vốn.