Tìm hiểu về chính sách thương mại quốc tế - Đinh Thị Thanh Long (2016)
Bài viết cung cấp cái nhìn toàn cảnh về chính sách thương mại quốc tế, bao gồm: (i) Khái niệm, đối tượng hưởng lợi, mục tiêu, công cụ của chính sách; và (ii) những vấn đề cần quan tâm khi hoạch định chính sách thương mại quốc tế.