Ví điện tử - góc nhìn của Viện Nghiên cứu toàn cầu Mckinsey và gợi ý cho Việt Nam - Đoàn Vân Hà (2016)
Bài viết xem xét môi trường pháp lý về phát triển ví điện tử ở Việt Nam, cũng như giới thiệu những phân khúc thị trường đối với ví điện tử do Viện Nghiên cứu toàn cầu Mckinsey nghiên cứu ở thị trường Mỹ, từ đó đưa ra một vài gợi ý cho việc phát triển thị trường ví điện tử ở Việt Nam.