Một số vấn đề pháp luật điều chỉnh đối với VAMC trong xử lý nợ xấu - bài học kinh nghiệm từ Trung Quốc - Đỗ Mạnh Phương (2016)
Bài viết tìm hiểu một số vấn đề pháp luật cơ bản điều chỉnh đối với Công ty Quản lý tài sản của các tổ chức tín dụng Việt Nam (VAMC), trên cơ sở xem xét kinh nghiệm từ Trung Quốc, một quốc gia có điều kiện kinh tế, xã hội và đặc biệt là thể chế chính trị khá tương đồng với Việt Nam, từ đó đưa ra các khuyến nghị đối với việc hoàn thiện pháp luật điều chỉnh đối với VAMC của Việt Nam.