Phát triển bền vững các tổ chức tài chính vi mô Việt Nam và những vấn đề đặt ra - Lê Văn Luyện (2016)
Bài viết bàn về các tổ chức cung cấp tài chính vi mô (TCVM) quy mô nhỏ, qua đó đánh giá thực trạng và một số vấn đề đặt ra trong phát triển bền vững của các tổ chức TCVM tại Việt Nam.