Thâm nhập ngân hàng nước ngoài và cạnh tranh tại thị trường ngân hàng thương mại Việt Nam - Nguyễn Thanh Phong (2016)
Bài viết xem xét đóng góp của thâm nhập ngân hàng nước ngoài đến cạnh tranh tại thị trường ngân hàng thương mại Việt Nam.