Tài chính xanh cho tăng trưởng và phát triển bền vững tại Việt Nam - Hồ Hạnh Mỹ (2016)
Bài viết làm rõ những cơ hội và thách thức trong phát triển tài chính xanh tại Việt Nam. Đồng thời, đưa ra một số gợi ý nhằm phát triển hiệu quả tài chính xanh tại Việt Nam giai đoạn hiện nay.