Tác động của nợ công tới rủi ro thanh khoản của hệ thống ngân hàng - một số vấn đề đặt ra đối với Việt Nam - Vũ Quang Huy (2016)
Bài viết tập trung làm rõ sự tác động của nợ công tới rủi ro thanh khoản của hệ thống NH, qua đó, rút ra một số vấn đề đối với Việt Nam hiện nay.