Đề xuất mô hình hỗ trợ tín dụng trong quy trình tín dụng tại các ngân hàng thương mại Việt Nam - Mai Trung Đức (2016)
Bài viết tìm hiểu thực trạng áp dụng mô hình hỗ trợ tín dụng tại một số NHTM, chỉ ra hạn chế và đề xuất mô hình Hỗ trợ tín dụng hiệu quả hơn trong quy trình tín dụng tại các NHTM Việt Nam hiện nay.