Bảo hiểm vi mô - quyền lợi xã hội hướng tới người nghèo - Kinh nghiệm của Philippines và gợi ý cho Việt Nam - Đặng Thu Thuỷ (2016)
Bài viết trình bày về sự ra đời của bảo hiểm vi mô và hoạt động tại Philippines.