Tổng quan nghiên cứu về thao túng số liệu để ổn định lợi nhuận công bố của các ngân hàng thương mại - Đào Nam Giang (2016)
Bài viết xác định khoảng trống nghiên cứu và hướng nghiên cứu đề xuất cho Việt Nam, để đánh giá việc các NHTM có điều tiết dự phòng để ổn định lợi nhuận hay không, các nghiên cứu tương lai nên xem xét về việc lựa chọn một thước đo phù hợp hơn cho các biến sử dụng.