Khối lượng giao dịch xung quanh ngày giao dịch không hưởng quyền trả cổ tức - Võ Xuân Vinh (2016)
Bài báo nghiên cứu biến động giao dịch bất thường xung quanh ngày giao dịch không hưởng quyền trả cổ tức của các công ty niêm yết trên Sở Giao dịch Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh (HOSE).