Một số đánh giá về chính sách tín dụng ngân hàng phục vụ phát triển nông nghiệp và nông thôn - Nguyễn Thành Nam (2016)
Bài viết đánh giá những kết quả đạt được, cũng như những hạn chế của chính sách tín dụng đối với NNNT từ năm 2010 đến nay, trên cơ sở đó đưa ra một số kiến nghị nhằm tăng cường nguồn vốn tín dụng phục vụ phát triển NNNT.