Nghiên cứu mức độ điều chỉnh tăng lợi nhuận của các công ty ngành công nghiệp có phát hành thêm cổ phiếu niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam - Phạm Thị Bích Vân (2016)
Bài viết này nghiên cứu mức độ điều chỉnh lợi nhuận của 43 công ty ngành công nghiệp niêm yết trên thị trường chứng khoán (TTCK) Việt Nam có phát hành thêm cổ phiếu trong năm 2010.