Đánh giá tác động của các nhân tố đến công tác quản lí vốn khả dụng trong điều hành chính sách tiền tệ của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam - Nguyễn Tường Vân (2016)
Bài viết đề cập đến một cách định lượng giản đơn để tìm ra nhân tố hiện đang ảnh hưởng mạnh nhất đến trạng thái vốn khả dụng (VKD) của hệ thống ngân hàng và đưa ra khuyến nghị cho nhà điều hành trong quản lí VKD tại Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN)