Khung lý thuyết nghiên cứu ảnh hưởng của vốn xã hội đến quyết định cải tiến của doanh nghiệp - Hoàng Tùng (2016)
Bài viết hệ thống các vấn đề lý thuyết về vốn xã hội, dừng lại ở việc xây dựng khung nghiên cứu về ảnh hưởng của vốn xã hội đến quyết định cải tiến của DN