Đánh giá của nhân viên ngân hàng sau sáp nhập về các nhân tố ảnh hưởng công tác quản trị nợ xấu - Phạm Tiến Đạt (2016)
Bài viết đưa ra đánh giá của nhân viên ngân hàng sau sáp nhập về các nhân tố ảnh hưởng công tác quản trị nợ xấu.