Ảnh hưởng của thuế đến cấu trúc vốn của các doanh nghiệp Việt Nam - Nguyễn Thị Loan (2016)
Bài viết phân tích số liệu thống kê của 352 DN phi tài chính niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam để đánh giá xu hướng biến động của cấu trúc vốn dưới sự ảnh hưởng của thuế giai đoạn 2009 - 2014, đồng thời vận dụng mô hình nghiên cứu để xác định mức độ ảnh hưởng và chiều hướng tác động của thuế đến cấu trúc vốn các DN Việt Nam