Quản trị tài sản nợ, tài sản có của các ngân hàng thương mại Việt Nam - Trịnh Hồng Hạnh (2016)
Bài viết đánh giá khái quát thực trạng ALM của các ngân hàng hiện nay, từ đó đưa ra một số đề xuất nhằm thực hiện tốt quá trình ALM của các ngân hàng.