Đo lường quy mô hoạt động ngân hàng ngầm tại Việt Nam - Nguyễn Vân Hà (2016)
Bài viết đưa ra các khái lược về hoạt động ngân hàng ngầm, gồm định nghĩa, lợi ích và rủi ro của hoạt động ngân hàng ngầm đối với toàn bộ nền kinh tế.