Quản lý rủi ro thanh khoản ngân hàng theo tiêu chuẩn Hiệp ước quốc tế Basel - Phan Anh (2016)
bài viết tập trung vào nghiên cứu:(i) Cơ sở luận quản lý RRTK ngân hàng theo tiêu chuẩn hiệp ước quốc tế Basel; (ii) Đánh giá thực trạng quản lý RRTK tại các NHTM Việt Nam; (iii) Đánh giá và đưa ra một số khuyến nghị nhằm quản lý RRTK tại các NHTM Việt Nam theo hướng tiệm cận tiêu chuẩn hiệp ước quốc tế Basel