Kinh nghiệm về quản trị công ty tại các ngân hàng của Trung Quốc và bài học rút ra cho Việt Nam - Nguyễn Thị Hoài Thu (2016)
Bài báo phân tích thực trạng quản trị công ty trong các ngân hàng thương mại Trung Quốc bao gồm cấu trúc sở hữu, thu nhập của Ban điều hành và tính minh bạch thông tin.