Thông lệ quốc tế về hoạt động bao thanh toán và bài học kinh nghiệm cho Việt Nam - Phan Hữu Việt (2016)
Bài viết nghiên cứu đặc điểm hoạt động bao thanh toán (BTT) và khảo sát khung khổ pháp lý cho hoạt động BTT tại các quốc gia trên thế giới, từ đó đưa ra một số gợi ý nhằm sửa đổi, hoàn thiện cơ chế, chính sách để phát triển hơn nữa hoạt động BTT ở nước ta.