Đánh giá việc thực hiện Đề án tái cấu trúc ngân hàng Việt Nam - Lý Hoàng Ánh (2016)
Bài viết giới thiệu sơ lược lý thuyết về tái cấu trúc ngân hàng, đánh giá tiến trình tái cơ cấu hệ thống ngân hàng Việt Nam trong giai đoạn 2011- 2015.