Tín dụng ngân hàng cho hoạt động nghiên cứu và ứng dụng trong lĩnh vực nông nghiệp Việt Nam - Phạm Quốc Khánh (2016)
Trong phạm vi bài viết này, tác giả đề xuất một số giải pháp cho hoạt động tín dụng của các ngân hàng vào hoạt động nghiên cứu và ứng dụng trong lĩnh vực nông nghiệp ở Việt Nam.