Ước lượng mức ngưỡng lạm phát đối với tăng trưởng kinh tế tại Việt Nam - Đặng Văn Dân (2016)
Bài viết tập trung phân tích mối quan hệ giữa lạm phát - tăng trưởng kinh tế nhằm tìm ra ngưỡng lạm phát tại Việt Nam dựa trên các phương pháp hồi quy được sử dụng chủ yếu hiện nay như OLS, 2SLS và GMM